Dịch vụ SEO tổng thể

SEO là viết tắt của Search Engine Optimization tạm dịch là tối ưu hóa cho công cụ tìm kiếm. Công việc này đòi hỏi bạn cần tối ưu một sản phẩm/vật thể nào đó cho các công cụ tìm kiếm tương ứng. Ở mỗi một công cụ tìm kiếm bạn lại phải tối ưu một sản phẩm/vật thể khác nhau. Với Google cái bạn cần tối ưu là Website, Ở Shopee bạn cần tối ưu bài viết sản phẩm còn ở Youtube thì là Video.

Có rất nhiều nền tảng để SEO khác nhau nhưng SEO Website là phổ biến nhất vì nhu cầu của dịch vụ này là cao và lợi ích của nó đã được rất nhiều người công nhận.

Nhiều người vẫn thường chỉ biết đến SEO là nâng hạng từ khóa trên công cụ tìm kiếm mà chưa biết đến rất nhiều lợi ích khác của nó. Tại GTID , dịch vụ SEO có rất nhiều lợi ích đáng kể như sau:

Các lợi ích của SEO Website

Tối ưu hóa tỷ lệ chuyển đổi: Tại GTID thì đây là một lợi ích rất nhiều khách hàng muốn có. Chuyển đổi ở đây không chỉ là vấn đề khách hàng hành động mua hàng trên website mà còn là công cụ đo lường, cài đặt Goal để tỉ lệ chuyển đổi là tối ưu nhất.
Tối ưu hóa hiệu năng cho website: Hiệu năng ở đây có thể hiểu là tốc độ load trang, khả năng hiển thị đa trình duyệt, thiết kế các mục đặt hàng, tư vấn thân thiện với người dùng.
Nâng hạng từ khóa trên công cụ tìm kiếm: Đây là lợi ích mà nhiều người biết đến khi làm SEO. Từ lợi ích này, website sẽ thu về không ít khách hàng tiềm năng.
Tối ưu hóa thương hiệu trên các mạng xã hội: Chúng tôi hiểu rất rõ làm thế nào để có một thương hiệu mạnh trên internet. Vì vậy, GTID luôn tư vấn và cùng bắt tay với khách hàng xây dựng lên các kênh thông tin khác một cách hiệu quả.
Quản trị và khai thác hết giá trị của website: đây là lợi ích dành cho doanh nghiệp mà không phải công ty nào cũng làm được. Khách hàng sẽ được quản trị website để quá trình SEO đạt hiệu quả tối đa.

Xem thêm: Chi tiết các lợi ích của SEO

Câu hỏi thường gặp về SEO Website

Chọn SEO hay Google ads?

Có rất nhiều hình thức quảng cáo hiện nay, trong đó được sử dụng nhiều nhất là SEO và Google ads. Bạn đang phân vân không biết nên chọn quảng cáo nào. Thực tế, cả SEO và Google Ads đều mang đến những lợi ích nhất định trong việc quảng bá, tiếp cận sản phẩm đến khách hàng tiềm năng. Tuy nhiên, để có lựa chọn đúng nhất cần dựa vào:

  • Sản phẩm cung cấp
  • Loại hình kinh doanh
  • Giai đoạn phát triển sản phẩm
  • Ngân sách đầu tư

Nói một cách đơn giản thì nếu bạn muốn nhanh có kết quả, tạo ra doanh thu ngay lập tức thì Google Adwords thì sẽ là lựa chọn hợp lý. Còn nếu bạn muốn tăng trưởng bền vững, uy tín, ổn định lâu dài thì nên chọn SEO. Bạn cũng có thể kết hợp chọn cả 2 hình thức nếu có cả kế hoạch ngắn hạn và dài hạn cho sản phẩm của mình.

SEO bao lâu thì lên top

SEO bao lâu để lên top cũng là một câu hỏi rất phổ biến. Tuy không có một câu trả lời chung hết cho tất cả các trường hợp nhưng tôi sẽ chia câu hỏi này ra thành 2 trường hợp phổ biến để trả lời cho bạn đọc.

Trường hợp 1: Website cần làm SEO đã có bài viết và uy tín cơ bản, thời gian để bắt đầu có hạng là từ 3-6 tháng. Thời gian để có một thứ hạng tương đối ổn định là từ 9 tháng đến 1 năm.

Trường hợp 2: Website gần như là mới tính, thời gian để có hạng là từ 6-9 tháng. Thời gian để có thứ hạng tốt là 1 năm.

SEO có những hạn chế gì?
Làm SEO bạn phải đầu tư một thời gian dài. Phải mất khoảng 6 tháng đến 1 năm mới thấy được hiệu quả. Chính vì vậy bạn cần phải dự trù kinh phí cho việc làm SEO ngay từ đầu để nhận về một kết quả ưng ý
Ngày càng nhiều doanh nghiệp làm SEO nên ngày càng nhiều đối thủ cạnh tranh hơn. Nếu một công ty Seo không làm tốt hơn, không ngừng phát triển thì việc  bị mất thứ hạng có thể thay đổi, biến thiên là việc hết sức bình thường

Lên hạng rồi có cần thiết ký duy trì SEO hay không?

Làm SEO giống như một cuộc chạy đua trên Google, nếu bạn đã có thứ hạng nhưng dừng lại thì dần đối thủ sẽ vượt lên. Để đạt hiệu quả, mỗi giai đoạn bạn cần xác định đâu là mục tiêu quan trọng với business của mình, và sẽ cần có nguồn lực phù hợp để đạt mục tiêu đó.

Bang giá dịch vụ

Sau khi đã làm rõ lại những khái niệm về SEO và lợi ích của nó tại thời điểm hiện tại. Nếu bạn đang quan tâm đến dịch vụ này và tìm kiếm 1 Agency uy tín, vậy bạn có thể tham kháo bảng giá dịch vụ này.

Hiểu 1 cách đơn giản thì giá dịch vụ SEO bình thường có giá từ 15.000.000 VNĐ/tháng. Tùy vào yêu cầu cam kết KPI và độ khó của dự án mà giá thuê dịch vụ có thể thay đổi tương ứng. Giá thuê SEO tổng thể đã bao gồm tiền tư vấn dự án, làm content tại website, mua liên kết ngoài trang và hỗ trợ phát triển website. Giá thuê SEO có thể thanh toán theo tháng hoặc theo quý tùy thuộc vào thỏa thuận của 2 bên. Báo giá chi tiết kèm với cam kết KPI chỉ được xác thực sau khi khảo sát website và chốt danh sách từ khóa cần nâng hạng.

Thời gian để làm một dự án SEO thường là 9 tháng đến 1 năm. Mức thời gian 1-3 tháng thường là những hợp đồng chỉ tối ưu mã web và cài đặt chuyển đổi. Mức thời gian 3-6 tháng đôi khi cũng xuất hiện nhưng là ở các hợp đồng đơn giản.

Nếu bạn muốn được tư vấn chi tiết hơn về SEO, hãy gọi điện theo số hotline: 036.8966.815 hoặc gửi câu hỏi đến chúng tôi tại đây để chúng tôi có thể trực trực tiếp tư vấn cho bạn.

Speak Your Mind

*