Nhân sự

Với đội ngũ lãnh đạo và nhân viên giàu kinh nghiệm, trình độ chuyên môn cao, đầy sức trẻ và giàu nhiệt huyết, GTID chắc chắn sẽ đem lại cho tất cả các quý khách hàng sự tin tưởng, hài lòng vào các sản phẩm, dịch vụ cũng như cung cách phục vụ tận tình, chu đáo của GTID; tiến tới sự hợp tác, gắn bó lâu dài và thành công cho các bên.

Ban lãnh đạo công ty là những kỹ sư, thạc sỹ CNTT tố nghiệp tại các trường đại học có uy tín trong và ngoài nước và đã từng đảm nhận các vị trí quản lý, kinh doanh tại các công ty phần mềm lớn ở Việt nam.

Ông Phạm Minh Quý – Giám đốc điều hành

–   Thạc sỹ CNTT – ĐH Quốc gia Hà Nội, Cử nhân QTKD – ĐH Kinh tế Quốc dân Hà nội.

–   Có trên 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực phát triển phần mềm máy tính. Đã từng quản trị nhiều dự án lớn và tư vấn xây dựng chiến lược CNTT cho các khách hàng thuộc lĩnh vực Tài chính Công.

–   Hiểu biết sâu sắc về quản trị dự án và các phương pháp luận phân tích, thiết kế hệ thống theo RUP của IBM Rational.

Ông Lê Mạnh Tuấn – Giám đốc kỹ thuật và sản xuất

–   Thạc sỹ CNTT – CNTT Viện tin học Pháp ngữ IFI, từng nghiên cứu và làm việc tại Viện nghiên cứu LORIA – Cộng hòa Pháp

–   Trên 7 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực phát triển phần mềm máy tính. Tham gia nhiều dự án lớn trong lĩnh vực Tài chính Công và Thương mại điện tử.

–   Thành thạo phương pháp luận và công cụ phát triển phần mềm hiện đại RUP của IBM Rational.

Ông Nguyễn Minh Tuấn – Giám đốc nghiên cứu phát triển, giám đốc dự án tìm kiếm AhHere

–   Thạc sỹ CNTT – Viện tin học Pháp ngữ IFI, từng Nghiên cứu Semantic Web tại Viện nghiên cứu INRIA – Cộng hòa Pháp

–   Trên 8 năm nghiên cứu về Search Engine, đã có bài báo được công bố, hiện đang là giám đốc dự án AhHere (www.ahhere.com) và SEO. Có nhiều kinh nghiệm về phân tích, thiết kế, xây dựng các hệ thống ứng dụng trên nền tảng web 2.0 và các ứng dụng tìm kiếm thông minh của web 3.0

Ông Trương Đức Phương – Giám đốc hành chính, nhân sự

–   Thạc sỹ CNTT – ĐH Quốc gia Hà Nội, Cử nhân Tài chính Kế toán

–   Trên 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực phát triển phần mềm máy tính. Có rất nhiều kinh nghiệm trong quản trị dự án, phân tích, thiết kế, lập trình ứng dụng, triển khai hệ thống phần mềm lớn.

–   Tham gia nhiều các khóa học về quản trị nhân sự, hành chính và có rất nhiều kinh nghiệm trong công tác quản trị nhân sự, hành chính.

Bà Đào Việt Hà – Phụ trách kế toán

–   Tốt nghiệp cử nhân kế toán

–   Trên 5 năm kinh nghiệm trong công tác kế toán tài chính

Speak Your Mind

*