Lĩnh vực kinh doanh

Trong thời gian qua GTID đã và đang tập trung vào phát triển để cung cấp các sản phẩm, dịch vụ sau:


Hệ thống portal, website

Tư vấn giải pháp và phát triển các giải pháp về cổng thông tin điện tử, website cho các tổ chức và doanh nghiệp. Đặc biệt hệ thống phần mềm cổng thông tin điện tử sàn giao dịch bất động sản theo mô hình phần mềm như một dịch vụ (Software as a service) cho các sàn giao dịch bất động sản là một mô hình cung cấp dịch vụ phần mềm khá mới mẻ ở Việt nam.

Dịch vụ trên internet

Tư vấn giải pháp và cung cấp các dịch vụ phần mềm trức tuyến trên internet:

– Dịch vụ tìm kiếm thông tin trực tuyến: tháng 08/2009 GTID đã đưa ra thử nghiệm bản Alpha chương trình tìm kiếm AhHere tại địa chỉ www.ahhere.com, AhHere là một Social Meta Search Engine đầu tiên của Việt Nam, hiện nay đang trong giai đoạn phát triển phiên bản Beta bổ sung các tính năng của một Social Semantic Search Engine.

– Dịch vụ quảng cáo trực tuyến sử dụng kỹ thuật SEO và Adword: với đội ngũ chuyên gia hiểu biết sâu sắc trong lĩnh vực tìm kiếm trực tuyến, GTID đã phát triển thành công hệ thống phần mềm công cụ hỗ trợ cho kỹ thuật SEO, đến nay chúng tôi đã triển khai thành công dịch vụ SEO cho rất nhiều khách hàng tại Việt nam, chi tiết dịch vụ SEO xem tại website www.quangcaovina.com

Phần mềm đóng gói

Cung cấp giải pháp và phần mềm đóng gói trong lĩnh vực:

– Giải pháp và phần mềm quản lý thông tin tổng thể bệnh viện, có thể áp dụng phù hợp cho các mô hình bênh viện công và bệnh viện tư các cấp.

– Giải pháp và phần mềm quản lý khách hàng và tính cước áp dụng cho các công ty cung cấp dịch vụ truyền hình CAB

Dự án phần mềm trong nước

Tư vấn giải pháp và phát triển hệ thống phần mềm may đo theo yêu cầu riêng, đặc thù của khách hàng. Các khách hàng của công ty là các đơn vị, cơ quan lớn ở Việt nam như Bộ Tài chính, Bộ Công an…

Gia công phần mềm

Phối hợp với một số đối tác thực hiện gia công phần mềm cho nước ngoài.

Ngoài ra GTID góp vốn cùng với một số cá nhân, đối tác thành lập Công ty CP Đào tạo Việt Á, lĩnh vực hoạt động chính của công ty Việt Á là đào tạo CNTT. Mục đích của việc góp vốn đầu tư là kinh doanh và phát triển nguồn nhân lực CNTT cho công ty trong giai đoạn phát triển sau này.

Speak Your Mind

*